TH   EN   CN

น้ำยางพาราธรรมชาติแท้ 100%

      


       แหล่งวัตถุดิบ    เมืองไทยเป็นแหล่งวัตถุดิบ (น้ำยางพาราธรรมชาติ)ที่ใหญ่ที่สุดและคุณภาพดีที่สุดในโลก  เราใช้เทคโนโลยีในการเก็บรักษาน้ำยางธรรมชาติให้มีคุณภาพจนมาถึงขั้นตอนการผลิตด้วยอุณภูมิที่เหมาะสม

 

 

       ที่นอนยางพาราธรรมชาติ100% มีหลากหลายรุ่นหลากหลายยี่ห้อ และมีราคาแตกต่างกัน เนื่องจากการใช้ยางที่แตกต่างกันเช่นที่นอนยางพาราชนิดบดอัดก็จะมีราคาที่ต่ำกว่าที่นอนยางพาราแบบที่มีรูและมีความยืดหยุ่นที่แตกต่างกัน ยางพาราก็มีหลายความหนาแน่นขึ้นอยู่กับความต้องการนุ่มแน่นที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล ยางพาราที่มีความอ่อนนุ่มมากๆก็เป็นยางพาราที่มีฟองอากาศมากและอาจจะมีการผสมยางสังเคราะห์เพิ่มเข้าไปเพื่อให้เนื้อยางมีความคงทนมากขึ้นหรือเพื่อให้มีคุณสมบัติแตกต่างออกไป

 

การเลือกซื้อที่นอนยางพาราต้องศึกษาข้อมูลในการเลือกซื้อเพราะลูกค้ากลุ่มที่ต้องการที่นอนยางพาราเป็นกลุ่มที่ โดนหลอกขายมากที่สุดอาจจะเนื่องจากราคาที่นอนยางพาราจริงๆค้อนข้างสูงถึงสูงมากแต่ผู้ซื้ออาจจะไม่ต้องการราคาที่แพงเกินไปซึ้งเป็นต้นเหตุของการถูกหลอกขาย ยางพารามีลักษณะเป็นเนื้อโฟมผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติน้ำและอากาศจึงมีความยืดหยุ่นตัวอย่างเป็นธรรมชาติโครงสร้างทุกอณูจะเป็นแบบเซลล์รูอากาศแบบเปิดระบายอากาศแบบรังผึ้งทำให้ไม่มีกลิ่นและไม่อับชื้นขบวนการผลิตยางพาราจะผ่านขบวนการแปรสภาพโดยการชำระล้างสารตกค้างและโปรตีนในเนื้องยางจนบริสุทธุ์ทำให้ปราศจากสารโปรตีนทำให้ไม่เป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรียเชื้อราและไรฝุ่นอย่างถาวรแผ่นยางพาราได้ผ่านขบวนการผลิตที่ทันสมัยด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทุกขั้นตอนพร้อมทั้งผ่านการทดสอบทั่วทั้งแผ่นยางแต่ละแผ่นเพื่อความสม่ำเสมอในการรองรับกับสรีระและทุกท่วงท่าการนอนการวัดค่าการทดสอบความสบายเป็นการวัดค่าแรงสะท้อนกลับหรือความหนาแน่นของเนื้อโฟมยางพาราซึ้งเป็นตัวบ่งชี้ถึงแรงดันของเนื้อโฟมยางพาราที่สะท้อนกลับไปยังร่างกายและสรีระของเราเมื่อถูกกดทับจึงทำให้การผลิตยางพาราได้รับการออกแบบและวิจัยให้แผ่นยางพาราแต่ละแผ่นมีคุณภาพและได้มาตรฐาน

 

ตามค่าความหนาแน่นของเนื้อโฟมยางชึ้งเป็นตัวบ่งชี้ถึงความนุ่มแน่นได้อย่างแม่นยำจึงทำให้ที่นอนที่เสริมแผ่นยางพาราทุกรุ่นมีคุณสมบัติในการช่วยโอบรัดและคลายจุดต่างๆบนสรีระของร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบได้ดีกว่าที่นอนที่ใช้วัสดุทั่วไปวัสดุยางพาราธรรมชาติมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและคงสภาพถาวรไม่มีการยับตัวเนื่องจากขบวนการผลิตที่มีการชำระล้างสารตกค้างเช่นโปรตีนด่างสบู่สาเหตุหลักที่ทำให้ยางพาราบ่อยสลายตัวจะถูกชำระล้างจนหมดอีกทั้งโครงสร้างแบบรูอากาศแบบเปิดที่ทำให้อากาศสามารถหมุนเวียนได้และความยืดหยุ่นตัวสูงของเนื้อโฟมยางพาราเป็นตัวพยุงน้ำหนักจากแรงกดทับจึงทำให้โฟมยางพาราคงสภาพถาวรไม่มีการยุบตัวปรับรับสภาพได้ทุกรูปทรงของสรีระและน้ำหนักของร่างกายทำให้ทุกๆแรกของการสัมผัสที่นอนที่ใช้วัสดุเสริมแบบโฟมยางพาราคือความนุ่มสบายดุจใยไหมช่วยผ่อนคลายในทุกๆสัมผัสของสรีระทำให้หมดปัญหาในการพักผ่อนไม่เพียงพอซึ่งมีสาเหตุมาจากผิวสัมผัสของที่นอนที่แน่นหรือแข็งเกินไปทำให้ปิดกั้นการไหลเวียนของเลือดและทำให้เรานอนพลิกตัวไปมาหลายครั้งในแต่ละคืน

 

 

Product Category